LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH KHỐI 12 – 56

Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2019, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc  long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và Tri ân – Trưởng thành cho học sinh khối 12 – 56.

Tham dự buổi lễ gồm có: Thầy Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường. Các thầy, cô là trưởng phó Phòng, Khoa, Trung tâm, giảng viên nhà trường. Đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các em học sinh khối lớp 12 và đại HS-SV các lớp trong toàn trường.

Lễ tốt nghiệp hôm nay là ngày vui lớn của các em học sinh, của thầy, cô giáo trường cao đẳng Nông lâm Đông Bắc, của tất cả những ai gắn bó với sự tiến bộ và trưởng thành của các em. Trong 3 năm học các em gắn bó với trường, học tập thu nhận kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và rèn luyện ý thức tổ chức, kỹ năng ứng xử, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Với những kiến thức cơ bản, kỹ năng về chuyên môn ngành nghề được trang bị, các em hãy tự tin tiếp tục vững bước đi trên con đường lao động sáng tạo, khám phá, cống hiến, thực hiện các trách nhiệm trước hết với gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh về Lễ tổng kết: Các tiết mục văn nghệ mở đầu Lễ tổng kết năm học Toàn cảnh Hội trường Lễ tổng kết năm học Thầy Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019Học sinh Khối 12-56 chụp ảnh cùng các thày cô giáo và đại diện Hội cha mẹ học sinh