Ngày Hội an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn 2019

Tại Trường Cao đẳng nông lâm Đông Bắc, gần 500 học sinh – sinh viên, giáo viên tham gia ngày hội An toàn giao thông.

Ngày 22/4, tại Trường Cao đẳng nông lâm Đông Bắc, Công ty TNHH HonDa Kim Liên – Quảng Yên phối hợp với Trường Cao đẳng nông lâm Đông Bắc tổ chức ngày hội An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho gần 500 học sinh, giáo viên và cán bộ công nhân viên của Trường.

Đến dự và tham gia Ngày Hội với các em học sinh – sinh viên có thầy Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Vương Văn Quang – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; Về phía Công ty TNHH Honda Kim Liên có lãnh đạo Công ty cùng các cán bộ, nhân viên của công ty.

Đ/c Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy – Phó HIệu trưởng tặng hoa cho lãnh đọa Công ty TNHH Honda Kim Liên

Thông qua những thước phim, hình ảnh các vụ tai nạn giao thông, hình ảnh vi phạm của người tham gia giao thông, cán bộ tuyên truyền đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, những quy định của nhà nước liên quan đến lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, các quy định về điều khiển phương tiện giao thông theo độ tuổi, tốc độ an toàn khi lái xe cho học sinh…

          Giao lưu tìm hiểu kiến thức lái xe an toàn

Với hình thức vừa giao lưu, vừa tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông, cán bộ tuyên truyền đã đưa ra các câu hỏi có thưởng liên quan đến luật giao thông đường bộ, cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông và các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

Cũng tại ngày hội, Công ty TNHH Honda Kim Liên đã tổ chức chương trình nâng cao kỹ năng lái xe an toàn như: cho học sinh lái xe thử nghiệm trên mô hình RT, thực hành chạy xe mô tô theo vòng số 8 và tổ chức thay nhớt xe mô tô miễn phí cho giáo viên và học sinh của trường.

Tặng quà cho các em học sinh trả lời kiến thức ATGT

Ngày hội An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe an toàn, biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông đối với học sinh. Đồng thời giáo dục ý thức cư xử có văn hoá, đúng pháp luật, xoá bỏ những thói quen tuỳ tiện vi phạm luật giao thông, hình thành ý thức tự giác tuân thủ chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông của học sinh./.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Honda Kim Liên trao tặng cho các em học sinh – Sinh viên nghèo vượt khó của nhà trường những món quà nhỏ.

Lãnh đạo Công ty TNHH Honda Kim Liên trao quà cho Học sinh – sinh viên nghèo vượt khó

Một số hình ảnh: