Tập huấn cho cán bộ, giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh và Bộ bằng phương pháp dạy tích hợp

Ngày 09 tháng 6 năm 2017, trường cao đẳng Nông lâm Đông Bắc tổ chức lớp tập huấn phương pháp giảng dạy tích hợp cho cán bộ, giáo viên của nhà trường nhằm trang bị những kiến thức về phương pháp dạy tích hợp cho những cán bộ giáo viên sắp tới tham dự kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh và cấp Bộ. Đến tham dự lớp tập huấn có Tiến sỹ Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Khoa và giáo viên của Nhà trường. Về dạy lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Đức Hỗ – Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng đào tạo – Viện đào tạo nghề nghiên cứu Khoa học và phát triển. Lớp tập huấn diễn ra trong không khí tích cực và sôi nổi của cả thầy và trò.

Một số hình ảnh:

Khung ảnh lớp tập huấn