THĂM LẠI TRƯỜNG XƯA CỦA CÁC CỰU HỌC SINH SINH VIÊN

Hơn 100 cựu Học sinh sinh viên từ khóa 15 (1976-1978) đến khóa 19 (1980-1982) về thăm trường xưa. Với mong muốn về thăm lại mái trường xưa, được gặp gỡ thầy cô, bạn bè, được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của thời học sinh sinh viên. Sáng ngày 22/09/2022, các Cựu Học sinh Sinh viên đã tổ chức buổi Gặp mặt chào mừng trên 40 năm ngày ra trường-Hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc.

Chào đón toàn thể cựu HSSV từ khóa 15 đến khóa 19 về thăm Trường, Các thầy cô giáo và Ban giám Hiệu nhà trường rất vui mừng và phấn khởi trước những thành công mà các cựu HSSV từ khóa 15 đến khóa 19 đã đạt được trong chặng đường trên 40 năm qua. Thành công của các cựu sinh  viên là niềm tự hào, là thước đo về chất lượng đào tạo của nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng -TS Phan Thanh Lâm đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các cựu HSSV đã dành cho nhà trường, đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cựu HSSV, chúc các cựu sinh viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và luôn nhớ về một thời HSSV trong những năm tháng gian khó nhưng rất đỗi nghĩa tình dưới mái trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc (tiền thân là trường Trung học Lâm nghiệp I TW-Trường TH kinh tế lâm nghiệp TW) thân yêu.

Buổi gặp mặt cựu HSSV từ kháo 15 đến khóa 19 với các thầy cô là hoạt động có ý nghĩa trong việc kết nối liên hệ giữa các cựu HSSV và nhà trường. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên trở về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng nghề nghiệp cho thế hệ HSSV đang theo học tại trường

Rất quan tâm tới công việc của các cựu HSSV. Các thầy giáo, cô giáo đang giảng dạy và những thầy cô đã nghỉ hưu đã dành nhiều thời gian hỏi han, chia sẻ với các em về công việc và gia đình của mình, cả những khó khăn và thuận lợi. Đã có những giọt nước mắt, những lời nói nhớ thương xúc động nhưng tất cả là niềm vui, sự tri ân của thế hệ học trò dành cho các thầy cô giáo. Tập thể cựu HSSV từ khóa 15 đến khóa 19 đã tặng nhà trường món quà trị giá 10.000.000đ và không quên dành những bó hoa tươi thắm tặng các thầy giáo, cô giáo. Đó là sự biết ơn, trân trọng, những món quà quý giá nhất các em mang lại cho nhà trường, cho thầy cô chính là sự thành công của các em trong công việc, trong cuộc sống. Sự thành đạt của các em hôm nay và trong tương lai chính là sự ghi nhận của xã hội đối với sản phẩm nhà trường đào tạo ra.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí lưu luyến, hy vọng mở ra ngàn sợi dây liên kết chúng ta lại với nhau với tinh thần “Bốn phương hội tụ”, “Tình bạn mãi ngàn năm”. “ Ngày trở về” một chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc với nhiều thành tích nổi bật trong công tác đào tạo, phong trào … đã đào tạo hàng nghìn cán bộ kỹ thuật nông lâm nghiệp và trở thành trường trọng điểm khối các trường Cao đẳng trong cả nước và khu vực

Sau 01 ngày về thăm trường đoàn Hội cựu HSSV đã tổ chức chuyến đi thăm Vịnh Hạ Long một di sản thiên nhiên thế giới cách trường gần 30km và thăm huyện Đảo Vân Đồn nơi có chùa Cái Bầu…Mong rằng, trong thời gian tới, các anh chị cựu Học sinh sinh viên tiếp tục kết nối với trường, hỗ trợ các thế hệ Học sinh sinh viên tiếp nối để hoàn thiện bản thân và xây dựng sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

(Một số hình ảnh ngày gặp mặt)

Tin bài – Phòng Tổ chức Hành chính