Tưng bừng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, sáng ngày 20/11/2018, trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Các đồng chí lãnh đạo Bộ, Tỉnh và các vị khách Quý đến dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, sáng ngày 20/11/2018, trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Thầy và trò Nhà trường đã vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Bộ nông nghiêp: Đồng chí Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Nông nghiệp; đồng chí Trịnh Quang Khải – Phó Bí thư Trường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp; đồng chí Vũ Xuân Thu- Phó chánh thanh tra Bộ Nông nghiệp; về phía Đỗ Thị Ninh Hường – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí là lãnh đạo các Trung tâm, các đơn vị có mối quan hệ với nhà trường; về phía nhà trường có Ths. Nguyễn Ngọc Thụy – Hiệu trưởng, TS. Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, Ths.Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ giảng viên và 200 học sinh – sinh viên đại diện cho hơn 1200 sinh viên của nhà trường.

Toàn cảnh Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề nghiệp cho sinh viên.

Tại buổi Lễ, TS. Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy – phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 của Bộ trưởng bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Ths. Nguyễn Ngọc Thụy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ và nhân viên của Nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc ngày càng phát triển đúng như kỳ vọng của Lãnh đạo Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên của trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc, đồng chí Nguyễn Ngọc Thụy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các đơn vị thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã quan tâm, tạo điều kiện động viên, chúc mừng và ủng hộ nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng hứa với Lãnh đạo Bộ, sẽ tiếp tục xây dựng nhà trường trở thành một trong những cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng.

Hiện nhà trường mặc dù còn rất nhiều khó khăn, về ngân sách, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và trang thiết bị phục vụ giảng dạy học tập, song với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, đầy tâm huyết của đội ngũ các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên của nhà trường, với sự quan tâm chỉ đạo cũng như tạo điều kiện tốt nhất của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, đặc biệt là sự nỗ lực vươn lên của các em sinh viên. Chất lượng đào tạo qua từng năm đang từng bước được nâng lên và đang dành được sự quan tâm của xã hội.

Phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo của trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc, phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã đánh giá cao những nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, đoàn kết để có những kết quả đạt được như ngày hôm nay của nhà trường. Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý về chính sách đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên, phải có chính sách quy hoạch cán bộ, đào tạo bồi dưỡng và sử dụng nhân tài tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của nhà trường và sự nghiệp trồng người của đất nước.

Thay mặt cho các bạn sinh viên của nhà trường, em Ngô Văn Thuật, sinh viên lớp CĐ9QĐ đã gửi lời cám ơn trân thành nhất đến các thầy giáo, cô giáo đã không quản ngại khó khăn để truyền dạy cho sinh viên những bài học bổ ích.  Nhân dịp này, các đồng chí là lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh đã tặng Cờ thi đua và Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi Lễ kỷ niệm: Các tiết mục Văn nghệ chào mừng Lãnh đạo Bộ, Tỉnh và các đơn vị tặng hoa chúc mừng  Lãnh đạo Bộ, Liên đoàn Lao động Tỉnh trao Cờ thi đua và Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc