Tuyên truyền sức khỏe giới tính cho nữ cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên

Hôm nay, ngày 29 tháng 8 năm 2018 tại Hội trường lớn trường cao đẳng Nông lâm Đông Bắc, Công đoàn Nhà trường cùng với đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã phối hợp với công ty cổ phần dược phẩm Rạng Đông Việt – chi nhánh Hà Nội tổ chức buổi tuyên truyền sức khỏe giới tính cho nữ cán bộ viên chức và học sinh – sinh viên.

Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí Dương Trung Hiếu- Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn cùng các nữ cán bộ viên chức nhà trường và hơn 350 học sinh – sinh viên tham dự.

Bác sỹ Nguyễn Duy Liên đại diện cho Công ty Cổ phần Dược phẩm Rạng Đông Việt tuyên truyền chia sẻ những kiến thức về giới tính cho nữ cán bộ viên chức và học sinh sinh viên nhà trường.

Thông qua buổi tuyên truyền, các em học sinh- sinh viên nắm vững về kiến thức sinh sản, các kiến thức về giới tính học đường, kiến thức về Kế hoạch hóa gia đình.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Đ/c Dương Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tuyên truyền

Đ/c Dương Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho CTy Cổ phần Dược phẩm Rạng Đông Việt