Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh họp tại trường cao đẳng Nông lâm ĐÔng Bắc

Triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2019-2024). Thứ tư ngày 23/10/2019. Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng tại Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc. Đ/c Nguyễn Ngọc Thuỵ – Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch Hội thể thao ĐH và CN Quảng Ninh đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị , tham dự còn có các đ/c lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng và cán bộ chuyên môn TDTT các trường trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, đ/c Tổng thư ký báo cáo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII, các đại biểu đã tiến hành bầu bổ sung các chức danh Uỷ viên BCH và thống nhất Kế hoạch tổ chức các Giải thể thao giai đoạn từ năm 2019-2022. Hội thể thao ĐH và CN Quảng Ninh hân hạnh giới thiệu một số hình ảnh về Hội nghị.