LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC LIÊN KẾT PHỐI HỢP TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO

Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác liên kết tuyển sinh và đào tạo giữa trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc và Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang. Ngày 16/8/2024 tại trường CĐ Nông lâm Đông Bắc đã ký kết giữa 2 trường cùng Trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT về hợp tác liên kết tuyển sinh đào tạo.
           Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban giám hiệu và các phòng/khoa của 2 trường. Về phía trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc có TS. Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Dương Trung Hiếu phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; về phía trường Đại học Nông lâm Bắc Giang có TS Mai Thị Huyền – phó Hiệu trưởng.
          Đại diện lãnh đạo của hai trường đã ký thỏa thuận hợp tác liên kết tuyển sinh và đào tạo, hai bên cùng thống nhất các vấn đề thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác liên kết, phối hợp tạo nguồn tuyển sinh đại học và sau đại học. Hai Trường cùng phối hợp triển khai công tác quảng bá, tư vấn tuyển sinh, thu nhận hồ sơ đối với các chương trình đào tạo trình độ đại học và thạc sĩ. Cùng tham gia vào các chương trình nghiên cứu ứng dụng, các dự án phát triển, các dự án sản xuất, các hội thảo khoa học và chia sẻ thông tin thuộc lĩnh vực liên quan đến cả hai đơn vị.
       Sau buổi Lễ 2 nhà trường đã tổ chức lễ Khai giảng lớp liên thông Đại học (chính quy) chuyên ngành Khoa học cây trồng -KHCT14C (Niên khóa 2024-2026).
      Tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng học cấp bằng Đại học (chính quy) các chuyên ngành Khoa học cây trồng; Kế toán doanh nghiệp …..Hồ sơ nộp tại trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc – số 607, đường Mạc Đăng Dung, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Liên hệ thông tin SĐT 0375.883.238 (Thầy Tiếp).

(Một số hình ảnh tại Hội nghị)

Tin bài: Trung tâm Tuyển sinh & ĐTTX