TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023

Hòa chung trong không khí chào đón xuân mới, xuân Quý Mão 2023, ngày 31/01/2023 (10/01 ÂL), trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc từng bừng tổ chức khai xuân đầu năm mới trong niềm vui tươi phấn khởi, hạnh phúc các thầy cô giáo, các đồng nghiệp gặp nhau sau những ngày nghỉ tết nguyên đán.

Đến dự và chúc mừng đầu năm mới có các Đ/c lãnh đạo nhà trường: TS Phan Thanh Lâm, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng – Đ/c Dương Trung Hiếu, Phó Bí thư ĐU, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và tập thể cán bộ, viên chức, lao động Nhà trường. Các đ/c lãnh đạo đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể Nhà trường với niềm tin và hy vọng năm 2023- Quý Mão, Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Phan Thanh Lâm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai xuân đầu năm mới 2023.

Đây là dịp để các thầy cô giáo và các đồng nghiệp cùng ngồi ôn lại các hoạt động của ngày Tết, ngày lễ truyền thống của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng là thời điểm mở đầu một năm mới, mở đầu cho những hoạt động thuận lợi, may mắn, suôn sẻ trong cả một năm của nhà trường. Buổi khai xuân được xem là một dấu ấn quan trọng, tạo nguồn động lực tươi mới để tập thể nhà trường tiếp tục cùng nhau nỗ lực, phấn đấu cho sứ mệnh trồng người ngày càng phát triển.

Tại buổi gặp mặt đầu năm các thầy cô giáo được nhận lời chúc mừng năm mới của ban Giám hiệu nhà trường, được liên hoan bánh kẹo và nhận lộc lì xì đầu năm.             

Tin bài: Phòng Tổ chức Hành chính