TẾT SUM VẦY, XUÂN CHIA SẺ NĂM 2024.

         Ngày 31/01/2024 tại Hội trường lớn trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức Chương trình trao quà cho viên chức, người lao động và Học sinh – Sinh viên nhà trường.

         Đến dự chương trình trao tặng quà Tết có TS Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Dương Trung Hiếu phó Bí thư ĐU, phó HT, chủ tịch công đoàn trường, cùng các thầy cô là Trưởng/phó các đơn vị, Bí thư đoàn TN; đại diện hội cha mẹ học sinh; các tổ chức cá nhân các doanh nghiệp đã đến cổ vũ và động viên trao quà Tết cho CBVC và HSSV nhà trường.

Các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt, Đại diện hội cha mẹ HS-SV, các tổ chức cá nhân và doanh nghiệp

        Phát biểu tại chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”, Thầy giáo Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, trong suốt chiều dài lịch sử của cách mạng Việt Nam, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, ban hành nhiều chủ trương, chính sách để chăm lo đời sống nhân dân. Trong đó, đơn vị đã và đang tập trung thực hiện nhiều chính sách an sinh xã hội, xoá đói giảm nghèo với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đặc biệt, mỗi độ Tết đến Xuân về, các hoạt động “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” tiếp tục trở thành phong trào rộng khắp, thiết thực, chăm lo các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động, các em học sinh nghèo…

Đồng chí Phan Thanh Lâm – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 

       Hòa trong không khí đó, Công đoàn Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã dành tặng 33 suất quà cho công đoàn viên của Nhà trường và 155 xuất quà cho HS-SV của Nhà trường. Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng tình cảm, tấm lòng của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm góp phần động viên các gia đình không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh:

Các đồng chí lãnh  đạo Nhà trường trao Quà Tết cho các đồng chí công đoàn viên của Nhà trường

Trao quà Tết cho Học sinh – Sinh viên nhà trường