Giải bóng đá Học sinh – Sinh viên lần thứ 11 năm 2018

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 21/8/2018 tại sân bóng đá trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã diễn ra lễ Khai mạc giải bóng đá Học sinh – Sinh viên lần thứ 11. Đây là sân chơi bổ ích giành cho Học sinh – Sinh viên, tạo tình đoàn kết gắn bó giữa các liên chi đoàn trong trường và tích cực hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hướng tới Kỷ niệm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Đảng ủy, ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị cùng các thầy cô giáo và toàn thể HSSV nhà trường.

Đây cũng là một trong các hoạt động thường niên và nhiệm vụ hoạt động Đoàn thanh niên Nhà trường. Ngay sau lễ khai mạc là trận mở màn của 2 lớp 10A2-58 và 10A3-58. Với tinh thần thể thao thực thụ, trận bóng đã cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc: