Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng

Số lượng: 05 cán bộ, nhân viên

Trưởng phòng
ThS. Nguyễn Hữu Lân

Danh sách cán bộ, nhân viên

1. ThS. Nguyễn Hữu Lân                – Trưởng Phòng

2. Ths. Trần Thị Nga                       – Giáo viên

3. CN. Đỗ Thị Nhung                      – Nhân viên

4. Ths. Nguyễn Thị Phượng            – Nhân viên

5. TS. Nguyễn Thị Thúy                 – Giáo viên

Chức năng và nhiệm vụ

1.Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác khảo thí và kiểm định chất lượng.

2.Tổ chức thực hiện công tác Khảo thí và kiểm định chất lượng.

3. Chủ động phối hợp với phòng đào tạo tham mưu cho Hiệu trưởng trong việc tổ chức các kỳ thi tuyển sinh, xét tuyển các khóa đào tạo theo đúng qui chế và qui định của Bộ giáo dục đào tạo.

4. Chủ động phối hợp với các khoa và tổ bộ môn, các giảng viên xây dựng hệ thống ngân hàng đề thi tốt nghiệp và đề thi kết thúc học phần.

5. Không ngừng cải tiến phương pháp ra đề thi, tổ chức thi, nhằm mục tiêu chống tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục.

6. Chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý ngân hàng đề thi, kiểm tra, giám sát các kỳ thi từ khâu chuẩn bị đề thi, đóng gói niêm phong đề thi, tổ chức coi thi xử lý các kết quả thi.

7. Thường xuyên đổi mới cải tiến phiếu thăm dò từ phía học sinh – sinh viên đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên sau khi kết thúc mỗi học phần.

8.Quản lý tài sản và thực hiện nhiệm vụ in ấn tài liệu phục vụ đào tạo, in ấn tài liệu của Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đoàn thể trong nhà trường.

9. Nâng cao năng lực về chuyên môn, làm tròn trách nhiệm về tư vấn nghiệp vụ về công tác tự đánh giá trường, đề xuất các kế hoạch, giải pháp khắc phục những tồn tại thông qua tự đánh giá.

10. Tổ chức thẩm định việc chấm thi và giải quyết những khiếu nại về kết quả học tập của học sinh, sinh viên.

11. Tham mưu cho Hiệu trưởng các giải pháp tích cực để nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, chất lượng tuyển sinh, phương pháp đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật, các phòng thực hành thí nghiệm và mô hình đào tạo.

12. Nghiên cứu và xây dựng hệ thống công cụ đánh giá việc dậy và học của giảng viên và sinh viên.

13. Thực hiện chức năng thanh tra, kiểm tra các hoạt động đào tạo, để đảm bảo việc thực hiện theo đúng qui định của nhà nước và Bộ giáo dục đào tạo.

14. Tổ chức hướng dẫn qui trình, phương pháp tự đánh giá theo các tiêu chuẩn của Bộ GDĐT và tham gia đánh giá ngoài theo yêu cầu của Bộ giáo duc đào tạo.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng 103 – Khu Hiệu bộ – Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc